หน้าแรก ติดต่อเรา เว็บบอร์ด ข่าว  
www.bodhinand.com
  Search :
   - A   + A

www.bodhinand.com : Webboard

POST :
View
Ans

< >
  

ดวงที่ 2 ลัคนาอยู่ราศีเมษ


Click for enlage picture.

เชิงเทียน
< 08 March 2010 17:13:56 >
  

ท่านขอให้ผมอธิบายเหตุผล  ผมเรียนไปอย่างงูๆปลาๆประสานักโหราศาสตร์สมัครเล่นว่าลัคนาไม่น่าอยู่มีนเพราะถ้าอยู่มีนจะมีเสาร์เล็งลัคน์   ฮุนเซนไม่น่าถึงตำแหน่งนายก   ผมให้เวลาเกิดฮุนเซนอยู่ราว 08:00 ตัดเวลาตามท้องถิ่น  เลือกอรุณรุ่งตามจริง แรม 13 ค่ำเดือน 4 (ผคุณมาส) ปีขาล  ผมเขียนตอบคำถามนี้วันที่ 22 ธันวาคม 2552  อายุฮุนเซนคือ 57 ปี 11 เดือน 29 วัน   ข้อดีที่ทำให้เป็นนายกนั้นยกไว้ครับ เอาสิ่งที่จะเกิดในอนาคตอย่างเดียว  

 

ข้อสังเกตผมมีดังนี้ 1.พฤหัสบดีเป็นเกษตรแต่อยู่เรือนวินาศลัคนา   ฮุนเซนจึงฉลาดแกมโกง  แกล้งทำเป็นไม่รู้สถานการณ์ในประเทศไทยเพื่อตวงหาผลประโยชน์จากหน้าเหลี่ยม   2. อังคารเป็นกาลกิณีตามทักษาและเป็นเกษตรกุมลัคน์  ฮุนเซนถึงบ้าอำนาจอย่างไร้ศีลธรรมเพราะดาวประจำตัวหรือตนุลัคน์คืออังคารเป็นกาลกิณี  คนประเภทนี้กรรมกำหนดไว้ว่าจะตกต่ำด้วยการกระทำของตนเอง   3.ราหูเรือนเกษตรโยคพุธซึ่งกุมลัคน์สอดคล้องกับที่ฮุนเซนมีปัญหาเรื่องเงินร่อยหรอตลอด  โดยเฉพาะช่วงนี้ รายได้จากบ่อนพนันลดลง  4.อาทิตย์กุมพฤหัสบดีคู่มิตรอยู่เรือนวินาศลัคนา  เมื่อได้ตำแหน่งแล้วจะรักษาไว้ได้ไม่ตลอด   4.ราหูจรมาเป็นกาลกิณีตรีโกณลัคนา  5.เสาร์มาจากเรือนการงานตกภพอริเล็งพฤหัสบดีจร  ฯลฯ  ดวงนี้ศีลธรรมต่ำครับ  ราหูดาวแห่งโลภะอยู่ตำแหน่งเกษตรขณะที่ดาวคุณธรรมคือพฤหัสบดีอยู่เรือนวินาศลัคนา ตนุลัคน์เป็นกาลกิณีและลัคนาก็ถูกกาลกิณีกุม   ดูไม่จืดเลยครับดวงนี้ ไม่แปลกเลยที่ใช้อำนาจระรานไปทั่ว

 

ถ้าลัคนาเป็นอย่างที่กล่าวมา  ฮุนเซนอาจถูกปฏิวัติครับ จับตาช่วงปลายเมษายนถึงกลางปี  เป็นไปได้ว่าหลังจากระบอบทักษิณทุ่มจนหมดหน้าตักแต่เจอทางตันและพ่ายไปในต้นปีหน้า  กัมพูชาก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในลักษณะโดมิโนตาม    หลังจากอธิบายให้ท่านฟัง  ท่านบอกว่า ‘ถึงจะวางลัคนาไว้ต่างกันแต่ผลการทำนายเหมือนกัน’ หมายความว่าในทรรศนะท่าน  ฮุนเซนอาจถูกปฏิวัติเช่นเดียวกัน    อย่างไรก็ดี การทำนายดังกล่าวขึ้นอยู่บนพื้นฐานเวลาเกิดและลัคนาไม่แน่นอน  อย่าจริงจังให้มากนักครับ ต้องฟังหูไว้หู

 

ถ้ามีการปฏิวัติในเขมรจริง  ผมคิดว่าทหารที่ปฏิวัติคงเตรียมบาซูก้าไว้รอต้อนรับนายฮุนเซนตามแนวชายแดนเวียตนามด้วย  ดังนั้น  ฮุนเซนน่าจะเตลิดเข้าฝั่งไทยมากกว่า  เพื่อหนีไปประเทศที่สาม   แม่ทัพภาคที่ 2 ของไทยต้องเตรียมต้อนรับไว้นะครับ ซักซ้อมกันให้ดี  ถ้าจับได้แล้ว  มีสามข้อให้เลือก  1.ตัดหัวเสียบประจาน   โทษฐานที่หยามศาลไทยซึ่งตัดสินคดีภายใต้พระปรมาภิไธย   2.ส่งกลับให้ทหารคณะปฏิวัติทันทีตามสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดน  3.ช่วยเหลือฮุนเซนให้ไปประเทศที่สามโดยสวัสดีมีชัยไร้ทุกข์สนุกสนาน...ถ้าเลือกข้อที่ 3 คงโดนคนไทยประณามทั้งชาติครับฯ

 


เชิงเทียน
< 08 March 2010 17:14:30 >
  

diaspprove with u about Hun Sen . your proprency is not true, for PM. Hun Sen is my hero. he saved our country for communist pol pot.now our country is free from weapons, also policit is almost democracy.

we hope that at future ur country will develop as yours.

** if you want to know about his birthday, please call to me ? don’t predict by dont well know anything about him.  


Angarakchaiy < svakhumcam@yahoo.com >
< 17 October 2010 15:15:15 >
  
He already said from the beginning that his prediction is 50-50, dont believe much. As he doesn’t have Hun Sen’s exact birth time.

Sanae Chan
< 14 September 2012 12:04:31 >
 


www.bodhinand.com หน้าแรก ติดต่อเรา เว็บบอร์ด ข่าว
 
  Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.